Nối mi classic là gì?

noi-mi-classic

Nối mi classic là gì?

Nối mi classic là kỹ thuật nối mi một sợi cổ điển đã có từ lâu đời. Nối mi classic là gắn một sợi mi giả lên một sợi mi thật giúp cho lông mi được dài ra tự nhiên. Quá trình nối mi giả lên mi thật bằng cách dùng nhíp gắp và chấm keo nối mi chuyên dụng tạo độ kết dính cho 2 sợi mi giả và mi thật. Mặc dù đây là kỹ thuật nối mi đã có từ lâu đời nhưng vẫn được ưa chuộng đến tận ngày nay mặc dù đã có những kỹ thuật nối mi khác tân tiến hơn.

Lý do nối mi classic tồn tại lâu đến như vậy là bởi vì người châu Á rất thích làm dài mi mà không quá đậm sẽ làm mất đi tính tự nhiên của hàng mi thật. Chỉ hàng mi dài và dày hơn một xíu là chị em đã rất thích rồi.

noi-mi-classic
Nối mi classic

Mi classic là loại mi nào?

Một bài khác chúng ta sẽ nói sâu hơn về cách dùng độ cong của mi nối nhé. Thông thường mi classic được dùng để nối mi có độ dày của mi giả là 0.15 mm và có những tiệm nối mi dùng 0.10 mm. Với độ dày như thế này thì sẽ chỉ gắn một sợi giả lên một sợi mi thật thôi. Nếu gắn quá nhiều mi giả lên một sợi mi thật sẽ sai kỹ thuật nối mi classic và rất nặng mắt cho khách hàng.

Kỹ thuật nối mi classic có nguồn gốc từ đâu?

Kỹ thuật nối mi classic đã được hình thành và phát triển đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc là Nhật Bản. Nền văn hóa phương tây đã thúc đẩy khái niệm làm đẹp của phụ nữ nơi đây phát triển nhanh chóng. Khi mà nối mi classic đã phát triển đến một tầm cao thì các nước khác đã du nhập vào nước mình và phát triển thêm về kỹ thuật nối mi khác.

Đơn cử là Đài Loan nơi đã tiếp thu tinh hoa nối mi classic và tạo ra kỹ thuật nối mi thiên thần 2 sợi. Không chỉ Đài Loan mà rất nhiều các quốc gia khác tại châu Á đã tiếp cận nối mi classic như VIệt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

>>> Xem thêm: Nối mi katun

Học nối mi classic ở đâu?

Học nối mi classic ở đâu tốt. Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy nối mi uy tín. Bài viết này tôi xin giới thiệu các bạn đó là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ World Art View. Nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố để đào tạo ra một lứa học viên chất lượng.

Kinh nghiệm đào tạo nghề lâu đời

Kỹ thuật nối mi tiên tiến

Môi trường đào tạo năng động

Cơ sở vật chất top đầu TPHCM

Mua mi classic ở đâu tốt?

Mi classic các bạn có thể tham khảo lông mi nối tại muagicungco.net. Chúng tôi là nhà cung cấp lông mi nối giá rẻ nhưng chất lượng ở mức cao. Lông mi tại đây chúng tôi có giá thấp hơn thị trường đến 50%. Nếu so về mặt bằng chất lượng thì ở top đầu rất được các salon ưa chuộng. Sợi mi bền đẹp hút keo, sợi mi có thẩm mỹ cao, các line mi được bố trí rất vừa tay thợ.

Mua dụng cụ nối mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *