Nối mi katun là gì? Tại sao mi katun là hot đến như vậy?

noi-mi-katun-dep

Nối mi katun quá hot với khách hàng và ngành mi. Nối mi có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường ngành làm đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu về nối mi katun như thế nào nhé!

Nối mi katun là gì?

Nối mi katun là kiểu nối mi sole theo cụm mà ở đó các sợi mi được sắp xếp khoa học và đẹp mắt. Kiểu mi katun có điểm nhấn là các trụ mi dài được rãi đều form mi. Thông thường các trụ mi dài này có số lượng là 7 trụ. Tùy vào nhu cầu và biến thể khác nhau mà các tiệm nối mi hay thợ nối mi biến tấu thêm nhiều trụ mi dài hay ít trụ mi dài hơn. Các trụ mi này được tạo ra từ nhiều sợi mi kết thành chùm mi không xòe.

Vì đâu mà mi katun lại hot đến như vậy?

Rất nhiều người biết đến và là cụm từ tìm kiếm cực lớn trên các công cụ tìm kiếm mà đơn cử là google. Cụm từ “nối mi katun” được tìm bởi khách hàng nối mi và cả những người mới tìm hiểu về ngành mi để học.

Chúng ta cùng xem dẫn chứng nhé!

noi-mi-katun-1
Mỗi tháng có hơn 5000 lượt tìm kiếm về nối mi katun
mi-katun
Gần 53000 kết quả trả về nói về nối mi katun

Chúng ta cùng trở lại câu hỏi “Nối mi katun tại sao lại hot như vậy?”

Mi katun lần đầu xuất hiện cách đây vài năm không lâu vào tháng 3/2016 từ nhân vật Katun trong phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Bộ phim ăn khách này là của Thái Lan đã tạo nên một trend rất lớn trong ngành mi và ngành giải trí thời bấy giờ.

Trong phim nhân vật KATUN được xây dựng hình ảnh với một bộ mi cực đẹp và cong vút mà ngày nay chúng ta đã gán tên nhân vật katun vào bộ mi này.

Và đây là nhân vật chính trong phim có bộ mi katun huyền thoại

dien-vien-katun
noi-mi-katun

Nhân vật thủ vai KATUN đó chính là Wanida Termthanaporn. Sức hút từ nhân vật này là vô cùng lớn. Ngay cả khi bộ phim đã trôi qua một thời gian lâu nhưng sức nóng trong ngành mi thì vẫn còn đó.

Mi katun trông như thế nào?

Như đã mô tả về hình dáng của mi katun thì chúng ta cùng xem hình ảnh thực tế nhé:

mi-katun-1
noi-mi-katun-dep

Tùy vào sở thích và cách thức nối mi katun của từng thợ nối mi mà các trụ mi dài hay ngắn khác nhau. Số lượng trụ mi dài cũng chênh lệch tùy vào sở thích của khách hàng.

Kỹ thuật nối mi nào sẽ được áp dụng để nối mi katun

Có 2 cách nối mi katun

Cách nối mi thứ 1:

Dùng mi volume và kỹ thuật mi volume để nối mi katun. Nói sơ qua về mi volume là loại mi chuyên biệt để nối mi kỹ thuật volume của Nga. Sợi mi nhẹ có độ dày 0.07 mm và đều nhau về độ dài.

Cách nối mi thứ 2:

Dùng mi sole và kỹ thuật nối mi hoa sơn trà của đài loan. Mi hoa sơn trà là loại mi so le được cấu tạo các sợi mi không đều nhau về độ dài có độ dày 0.07 mm.

Quy trình nối mi katun như thế nào?

Bước 1: Định hình form mi chia mắt ra thành 7 phần đều nhau. Mục đích phân chia như vậy để chúng ta dễ gắn các trụ mi dài tạo điểm nhấn của mi katun.

Bước 2: Gắn các trụ mi dài chọn mi có độ dài vượt trội so với những sợi mi khác từ 2-3 mm. Dùng mi volume hoặc mi hoa sơn trà 5-6 sợi có độ dày 0.07 chụm vào nhau không xòe kết dính lại bằng keo nối mi và gắn lên mi thật. Nên nhớ chọn những sợi mi khỏe để các trụ mi không bị xô lệch và bền bỉ.

Bước 3: Tạo fan mi 2-3 để gắn lên những sợi mi còn lại trên mắt.

Nên nhớ đây là gợi ý dành cho thợ nối mi đã biết nghề. Nếu những bạn nào chưa học qua 2 kỹ thuật nối mi nêu trên sẽ không thể biết được cách nối mi đâu nhé!

Học nối mi katun ở đâu tốt?

Muagicungco.net xin gợi ý các bạn là đến trung tâm học nối mi ở World Art View với tay nghề tiêu chuẩn cao và cách truyền đạt lại cho học viên ở mức thượng thừa thì xin chúc mừng bạn đã thành công 50% chặng đường trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp rồi nhé.

Nơi đây có cơ sở vật chất tốt đề cao thực tiễn khi vào làm salon nối mi cho khách.

Mua dụng cụ nối mi ở đâu để nối mi katun?

Ở thị trường mi hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và giá thành khác nhau tùy vào chất lượng sản phẩm. Thì ở đây muagicungco.net mạnh dạn đề cử bản thân về dụng cụ nối mi.

Dụng cụ nối mi ở đây chất lượng cao giá thành rẻ hơn 50% so với thị trường. Để biết được chất lượng có như mong đợi không thì xin quý vị hãy mạnh dạn thử dùng. Mong là gợi ý này sẽ giúp cho tiệm nối mi của bạn giảm giá thành nguyên vật liệu nối mi cho khách mà vẫn đảm bảo chất lượng bộ mi nối.

Nếu các bạn thấy bài viết hay hữu ích xin hãy chia sẽ lên MXH để người thân và bạn bè cùng đọc để hiểu thêm về nối mi katun nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *